Câu hỏi trắc nghiệm logic.

Thông tin người test

Câu 1: 6 con cáo ăn thịt 6 con gà trong 6 phút. Vậy phải bao nhiêu con cáo mới có thể ăn hết 60 con gà trong 60 phút?

Câu 2: "Một vài fan của Hoài Linh là fan của Trường Giang. Và một vài fan Trường Giang đồng thời là fan Trấn Thành. Như vậy một vài fan của Hoài Linh chắc chắn là fan Trấn Thành".

Câu 3: Pizza Hut đang có chương trình khuyến mãi với 5 hộp pizza rỗng bạn có thể đổi được 1 bánh pizza miễn phí. Ngọc có 25 hộp pizza rỗng, vậy cô ấy có thể đổi được nhiều nhất bao nhiêu bánh pizza miễn phí?

Câu 4: Abarat là để chỉ một người đàn ông. Baba là để chỉ những Abarat có tóc nâu. Cinq là để chỉ những Abarat có tóc vàng. Decer là để chỉ những Baba có ít nhất 3 cánh tay. Nếu một người đàn ông tóc nâu và có 4 cánh tay thì ông ta thuộc tộc nào là thích hợp nhất?

Câu 5: Nếu a=b, b>c và c<d thì mối quan hệ giữa a và d sẽ là?

Câu 6: "Tất cả cảnh sát đều không thích đồ ăn ngọt". Nếu câu này đúng thì câu nào sau đây cũng sẽ đúng bạn nhỉ?

Câu 7: "Chỉ khi nào Xuka chịu lái xe, cô ấy mới có thể đi xem phim". Nếu câu này đúng thì câu nào sau đây cũng sẽ đúng bạn nhỉ?

Câu 8: Những khẳng định dưới đây CHỈ CÓ một khẳng định đúng. Đó là?

Câu 9: Nếu a=b, b>c và c=d thì mối quan hệ giữa a và d ở đây là?

Câu 10: Bạn bị lạc đến một hòn đảo nơi mà tất cả những người bản địa đều nói dối còn tất cả những du khách thì lại nói thật. Bạn tình cờ gặp 3 người Tí, Tèo, Mận. Tí nói "3 người chúng tôi là người bản địa", Mận nói "Chỉ có một người trong chúng tôi là du khách"? Vậy ai là du khách bạn nhỉ?